Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2018

Kinh nghiệm tìm mua hàng thùng cao cấp hà nội

Tư vấn tìm mua hàng thùng quần - http://hàngthùng.vn


 
 

 

 

 
Nhiều món đồ hàng thùng mới lấy về có mùi hôi, bị nhăn nhúm, sờn rách,… khiến chả ai muốn mua cả.Vì thế khi lấy quần áo hàng thùng về bạn cần phải làm đẹp, chỉnh sửa cho chúng bằng cách đưa đi giặt là, cái nào bị hoen ố thì cầy phải gột rửa thật sạch và sử dụng nước xả vải thật thơm tho. Như vậy quần áo mới khiến cho khách hàng muốn ghé thăm, thử đồ cũng như để lại ấn tượng tốt cho những lần mua sắm về sau.

Nếu cầu kì hơn bạn có thể đặt mác và dán mác cho quần áo theo tên shop của mình trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều, tạo cảm giác như được dùng đồ mới cho khách hàng.

Với những lưu ý này của chúng tôi về quần áo hàng thùng, mong rằng nó sẽ giúp ích được nhiều cho dự án kinh doanh, buôn bán quần áo hàng thùng sắp tới của bạn.

Kinh nghiệm chọn mua hàng thùng xe Quần áo hàng thùng hay còn gọi là hàng sida, hàng second-hand càng ngày càng được nhiều các bạn trẻ chọn lựa nhiều hơn cho nhu cầu mua sắm của bản thân trong thời buổi thị trường bão ví bây giờ.

Vượt qua những thành kiến về hàng đã qua sử dụng, với giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng, số lượng lớn là điểm nhấn chính lôi cuốn khách hàng, khiến những cửa hàng và các shop online có tiếng về quần áo hàng thùng trở nên địa điểm ngay được các bạn trẻ tiến thoái. Nhưng để kinh dinh hàng thùng thành công, không phải ai cũng làm được.

bởi vậy nếu bạn có ý định buôn bán hàng thùng thì cần phải xem xét, tính kĩ lưỡng thì mới có thể đem lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho độc giả 1 vài kinh nghiệm để có thể kinh doanh quần áo hàng thùng

mua hàng thùng nguyên kiện Chất lượng nguồn hàng quần áo hàng thùng là yếu tố mấu chốt quyết định đến hoạt động kinh dinh của bạn. dù rằng mang tiếng đồ second hand nhưng không phải là hàng quá cũ, nát, xấu xí,… thì cũng có thể bán được. Do đó khi lấy hàng, bạn cần nhẫn nại tìm ra món hàng đẹp, chất lượng như vậy khi bán mới có thể vấn được người mua.

Chọn mua quần áo hàng thùng bạn cần để ý:

– soát rõ nhãn mác của sản phẩm xem đó có phải là hàng cũ thật không. Nếu mác sản phẩm chỉ bị nhăn mà không có dấu hiệu sờn chứng tỏ đó là hàng thùng giả.

– thẩm tra các chi tiết quần áo hàng thùng như khuy áo, đai áo, những chiếc áo dáng bộ để tránh mua phải hàng lỗi, sửa khiến dáng áo bị hỏng.

– Chọn kích thước thích hợp với dáng dấp mà là đối tượng bạn hướng tới, Vì kích tấc quần áo người nước ngoài thường quá khổ, không vừa với form người Việt Nam, thành ra nếu không chọn kĩ thì sản phẩm của bạn sẽ rất khó bán, dù nó có đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa.

– Nếu lựa chọn các chợ đầu mối hàng thùng, bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều quầy phía bên trong để mua được hàng đẹp, giá rẻ hơn.

– Chủ động đi lấy hàng sớm vào ngày cuối tuần, để lựa được hàng đẹp. Vì đây là thời gian để các chủ buôn mở kiện hàng mới, sẽ có nhiều người tranh thủ thời cơ này. Nếu không nhanh chân sẽ khiến bạn chỉ còn những items xấu để nhập về.

– Đưa ra mức giá cả hợp lý cho mỗi loại quần áo hàng thùng để đảm bảo bán được nhiều hàng hơn.

– dù rằng là hàng đã qua sử dụng nhưng bạn cũng nên tuyển lựa chúng theo gu thời trang riêng đẹp mắt và độc đáo, biết mix đồ khiến chúng bắt mắt hơn sẽ là lợi thế cuốn khách hàng cho bạn.

– Theo kinh nghiệm về xuất xứ hàng thùng của dân buôn đúc kết được: thì 80% hàng Mỹ- Úc- Nhật là hàng đẹp, chất lượng, dùng được. Quần áo hàng thùng Hàn Quốc kiểu dáng đẹp nhưng hay có hàng đuôi và không thơm. Hàng Nhật dễ kinh dinh nhất nhưng lại không hợp với phong cách Việt Nam.


 

 

 
Cách tìm mua hàng thùng nhập ở đâu Khởi nghiệp không khó với những bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực buôn bán quần áo hàng thùng. Chỉ cần 10 đến 20 triệu trong tay là bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn. Nhưng không phải cứ kinh doanh là có người mua ngay, nên cũng có thể những ngày đầu kinh dinh hàng của bạn sẽ bị ế ẩm. Do đó bạn cần trích 1 phần vốn phòng ngừa để tránh việc hàng tồn vẫn còn mà hàng mới lại về khiến bạn không kịp xoay sở.

Dựa vào số vốn của bạn, có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh đó là:

– Lấy theo kiện: đòi hỏi vốn lớn hơn và sẵn sàng chấp thuận rủi ro xảy ra nếu có. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể may mắn được kiện hàng nhiều quần áo hàng thùng xịn, đẹp, ít lỗi bán chạy hoặc cả kiện toàn hàng xấu, bị người mua chê bai, sản phẩm tồn kho không bán được.

– Lấy lẻ: là việc bạn sẽ nhặt ra từ kiện hàng từng chiếc một về bán. Hình thức này an toàn hơn nhưng giá mua cao hơn so với lấy theo kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để chọn lựa được những món đồ chấp thuận để bán cho khách hàng.

hàng thùng vinh Nguồn hàng quần áo hàng thùng là điều rất quan trọng với kinh doanh hàng thùng, công việc bán hàng của bạn có tồn tại, phát triển hay không phụ thuộc vào mối hàng ổn định lâu dài hay không? Mặt hàng có đẹp không?…

Những mối bán quần áo hàng thùng xịn để bạn tham khảo như:

– Hàng nhập từ nước ngoài: Quần áo hàng thùng Hàn Quốc, Camphuchia, Nhật, Mỹ, Anh, Pháp,…

– Hàng trong nước: với nhiều mối thân thuộc của các chủ shop quần áo hàng thùng tại Hà Nội có chợ Đông Tác (dưới chân khu tập thể Trung Tự), chợ Kim Liên( Đống Đa), Maniac (số 34, ngõ 231, chùa Bộc),…. Hồ Chí Minh có chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định,…..

Mới bắt đầu bước vào kinh doanh sản phẩm này nên kinh nghiệm lựa chọn đồ chưa được nhiều. thành ra việc tìm những nguồn hàng này phục vụ kinh doanh bạn nên tham khảo các chủ shop có kinh nghiệm hoặc nhờ ai đó tuyển lựa cùng để tìm ra những mặt hàng tốt hơn.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét