Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Lắp đặt máy đếm tiền tốt

Thông tin máy đếm tiền của Nhật



Máy đếm tiền thông thường
Bao gồm hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng Start (khi thả tiền lên bàn tiền thì máy tự động chạy), 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch điện tử điều khiển motor và hoạt động của máy . Loại máy này được dùng cho mục đích đếm tiền là chính yếu , nó có chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định, rà mệnh giá . Một số máy phát hiện được những đồng tiền giả có mệnh giá nhỏ. Loại này không có chức năng phát hiện ra tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả
Cũng bao gồm 01 mắt cảm ứng start (để máy chạy tự động khi có tiền), 01 hoặc 03 hệ thống mắt màu (gồm 3 màu tim, xanh, vàng), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (gồm các 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng sản xuất, vidụ: Xiudun thìa là 2 dàn mắt mỗi dàn 03 Bộ mắt, …), Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ (các máy mới phát hiện siêu giả thì rưa rứa như nhau chỉ khác công nghệ mà thôi), hệ thống mạch điện tử, vi xử lý, hệ thống cơ

Ngoài các chức năng như máy đếm tiền thường ngày, loại này có thể phát hiện ra ngoại tệ giả và tiền siêu giả có mệnh giá lớn. Thậm chí máy còn được trang bị chức năng báo lỗi trong khi đếm.

Theo khảo sát của tri thức, hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng chuộng như: máy đếm tiền Jingrui, máy đếm tiền Balion, Oudis... Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả...

Trong các sản phẩm trên, máy đếm soi tiền giả Oudis được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện giờ, có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và sáng dạ, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả xác thực 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn máy đếm soi tiền giả Modul. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp hiện, chuyên cung cấp cho công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. vì vậy, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn mua loại máy đếm tiền và soi tiền giả với công suất thấp hơn và giá thành phù hợp hơn.

Trong thời đại hiện tại, việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và chuẩn xác nữa. Chính nên máy đếm tiền đã xuất hiện và trở thành một dụng cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp.


 

 

 

may dem tien




Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

chọn lọc theo mục đích dùng:

Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và đốn đếm tiền VNĐ thì hãy chọn dòng máy đếm bình thường

Còn nếu bạn dùng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả . Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro , thất thoát tài sản.

tuyển lựa theo kiểu dáng máy

Nếu bạn mua máy để dùng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt , tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

lựa chọn theo xuất xứ

Hiện nay trên thị trường phổ quát nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền thông thường và trên 5,000,000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng chuộng: Máy đếm tiền JINGRUI, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Nanxing, Máy Đếm Tiền Silicon…

Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua dùng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lọc. quơ sản phẩm đều phải có bảo hành.

Những điều cần lưu ý khia mua máy đếm tiền

Khi đi mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả cần chú ý : Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau.

Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tục nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1,3,5, 7,… và bỏ qua tờ 2,4,6,…. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1,2,3,4,5,… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

hiện giờ trên thị trường xuất hiện nhiều máy đếm tiền đã qua dùng với giá khá rẻ, nhưng nếu không am hiểu tận tường về kĩ thuật máy các bạn không nên tham rẻ đề phòng mua phải máy đã hỏng được tân trang lại

 




bây chừ, trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy đếm tiền, để tuyển lựa những chiếc máy đếm tiền chất lượng tốt nhất, hiệp với nhu cầu của đơn vị, Tecotec xin đưa ra những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện có:

Loại 1: chiếm phần đông thị trường máy đếm tiền bây chừ, xuất xứ hầu hết từ Trung Quốc
Ưu điểm: máy nhỏ gọn, giá thành rẻ, phí thay thế bảo dưỡng nhỏ, dễ sửa chữa
Nhược điểm: chất lượng kém, chức năng đếm, phân loại tiền giả còn hạn chế, dẫn đến sơ sót, lọt tiền giả

Loại 2: Các dòng máy cao cấp, trang bị công nghệ hiện đại, bắt đầu được các nhà băng quan hoài, xuất xứ từ Nhật, Đức
Ưu điểm: đương đại, trang bị các công nghệ kiểm đếm, rà soát chất lượng tiền hiện đại nhất, bắt được 100% tiền giả, phân loại chất lượng tiền cũ mới. Chất lượng tốt, bền. Tiết kiệm thời gian, nhân công cho ngân hàng
Nhược điểm: giá thành cao hơn so với các dòng máy loại 1

Loại 3: Các hệ thống xử lý tiền lơn, áp dụng trong các ngân hàng trung ương, trọng tâm nhà băng lớn
Ưu điểm: Chất lượng tốt, kiểm đếm và phân loại số lượng tiền mặt lớn, nhanh
Nhược điểm: kích tấc cồng kềnh, giá thành quá cao

Máy đếm tiền Oudis.

Đa phần sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức không quá cao. Khoảng 1,6-5 triệu đồng với máy đếm tiền bình thường và trên 5 triệu với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lọc. thảy sản phẩm đều phải có bảo hành.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

chọn lọc theo mục đích dùng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và cốt tử đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thường ngày.

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.

chọn lọc theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu dùng trong các công ty lớn, các nhà băng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích tấc lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Những điều cần lưu ý:

Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tục nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1, 3, 5, 7… và bỏ qua tờ 2, 4, 6... Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1, 2, 3, 4, 5… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chuẩn xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.


 

 

 

 



 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét