Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

cáp kết nối Smartphone asus

phụ kiện điện thoại iphone


địa chỉ Phụ kiện Galaxy chuyên phục vụ linh kiện, phụ kiện chính hãng cho các Smartphone cao cấp thuộc dòng Samsung Galaxy như : Sạc Samsung, cáp kết nối, tai nghe, bao da, pin, vỏ, ốp lưng..và các đồ chơi cho các may Samsung.

pin Galaxy cao cấp Các SP chúng ta bán ra khi chúng ta nói là hàng chính hãng thì những SP đó đã được chúng tôi cam kết bằng "tín chấp " đó là SP chính hãng do Samsung SX.

Một số sản phẩm ốp lưng và bao da hầu hết không do Samsung sản xuất nhưng đó đều là mặt hàng chính hãng của các hãng phụ kiện nức tiếng thế giới như : Spigen, Hocotech, Yoobao, Ozaki, Kalaideng, Nillkin...bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều SP chất lượng thấp nhái lại các hãng phụ kiện trên. chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chính hãng do các hãng đó trực tiếp sản xuất và sản xuất

Giới thiêu qua về Shop phukiengalaxy 1 chút : Tiền thân là Web bán hàng online longminhloc.com do chính mình đứng tên đăng kí theo tên đơn vị gđ, theo thời gian và khuynh hướng phát triển của thương mại điện tử thì link http://phukiengalaxy.vn ra đời và hiện nay nó đã được xếp hàng khoảng 3000 ở VN chỉ sau thời kì ngắn. Điều đó 1 phần trình diễn.# được sự tin tức của các bạn vào chất lượng mặt hàng với số lượt truy cập lại lên tới 38%.

Với kinh nghiệm bán hàng phụ kiện Samsung lâu năm cùng với nguồn nhập hàng đa dạng,phong phú. tôi xoành xoạch nỗ lực không ngừng để đưa đến khách hàng mứ giá hợp lí và rẻ nhất. giá thành tôi đưa ra cho các SP chính hãng luôn là rẻ nhất thị trường cả nước.Rẻ hơn số đông so với giá của hãng.

Để được phục vụ tốt hơn , nếu có bất kì thắc mắc hoặc khiếu nại nào về chất lượng SP cũng như chất lượng DV quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với mình theo các cách bên dưới đây .

Nguyễn Đình Long: 0989.29.1988
longminhloc.production@gmail.com
Địa chỉ: cửa hàng : 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét